Bảo hiểm Daiichi chi trả phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Nhiều người cho rằng thoát vị đĩa đệm là bệnh của người già, chỉ xảy ra do quá trình lão hoá tự nhiên. Tuy nhiên thời gian gần đây, bệnh đã phổ biến hơn với những người trẻ tuổi do ngồi hoặc vận động sai tư thế. Thoát vị đĩa đệm là một tình trạng đĩa đệm bị rách, nứt hoặc chèn ép nên dẫn tới nhiều cơn đau khó chịu, làm người bệnh cảm thấy vô cùng khó chịu, đau đớn, đặc biệt khi làm việc, vận động mạnh. 

Daiichi- chi - trả  thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm chia thành 4 giai đoạn: giai đoạn đầu tuy đĩa đệm chưa rách, người bệnh có thể cảm thấy tê nhức hoặc không nên nhiều khi không biết mình đang bị bệnh. Các giai đoạn sau, vòng xơ sẽ rách một phần, rách nhiều hoặc rách toàn phần khiến nhân nhầy lồi ra ngoài, chèn ép đám rễ thần kinh. 

Khi tình trạng chèn ép diễn ra lâu ngày, người bệnh cảm thấy cơn đau nhức dữ dội và dai dẳng, ảnh hưởng tới sức khoẻ và tâm lý bệnh nhân. Đến giai đoạn này người bệnh mới bắt đầu muốn điều trị để thoát khỏi sự hành hạ của cơn đau.

Chẩn đoán cận lâm sàng bệnh thoát vị đĩa đệm

Để chẩn đoán đúng bệnh, bệnh nhân cần chụp X-quang giúp xác định vị trí thoát vị, chụp cộng hưởng từ (MRI) hoặc chụp cắt lớp vi tính kết hợp chụp bao rễ cản quang để xác định vị trí, mức độ thoát vị một cách chính xác nhất.

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.

Tuỳ tình trạng thoát vị đĩa đệm mà áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau. Phương pháp thường dùng có vật lý trị liệu, thuốc, phẫu thuật.

Sau khi điều trị nội khoa thất bại và người bệnh gặp phải các đơn đau đột ngột, dữ dội, đồng thời xuất hiện hội chứng “chùm đuôi ngựa” thì người bệnh cần phải được can thiệp phẫu thuật.

Bảo hiểm Daiichi chi trả phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

thoát vị đĩa đệm

Khách hàng tham gia bảo hiểm Daiichi cách đây nhiều năm, do chủ quan khi vận chuyển đồ đạc trong nhà nên đã bị thoát vị đĩa đệm. Khách hàng đã điều trị theo phương pháp đông y nhưng không khỏi nên muốn phẫu thuật để thoát khỏi tình trạng đau đớn thường xuyên.

Ca phẫu thuật có tổng chi phí 87 triệu đồng, Daiichi thanh toán 86 triệu đồng. Đây là một số tiền khá lớn giúp khách hàng an tâm điều trị và an dưỡng đẻ mau khỏi bệnh.

Mọi thông tin về việc sử dụng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên lạc theo số hotline: 0932216838 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *