Bảo hiểm Daiichi chi trả viêm phế quản phổi, viêm tai giữa, viêm họng cấp mủ.

Thời tiết thay đổi là điều kiện để vi khuẩn, virus phát triển gây ra các loại bệnh về hô hấp cho người lớn và trẻ nhỏ. Trong đó với vai trò là cơ quan giao thoa giữa đường ăn và đường thở, họng rất dễ bị tổn thương gây ra viêm họng. Thông thường mỗi người sẽ bị mắc viêm họng từ 1-2 lần/năm với các biểu hiện đau rát, sưng tấy họng. Tuy nhiên, viêm họng kéo dài không dứt và thường xuyên tái phát thì có thể gây bội nhiễm, dẫn tới nhiều bệnh lý khác.

Đặc biệt với các bé <3 tuổi, hệ hô hấp chưa hoàn thiện, viêm họng dễ tiến triển nặng hơn với các bệnh viêm tai giữa, viêm phế quản khiến việc điều trị mất nhiều thời gian hơn. Trẻ mắc bệnh cũng dễ bị tái phát lại, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Với nhóm tuổi <6, các ca liên quan tới các bệnh hô hấp chiếm một tỉ lệ khá cao trong tổng số trường hợp chi trả cho bảo hiểm sức khoẻ của Daiichi. Khi con phải bắt buộc điều trị tại bệnh viện để được theo dõi từ bác sĩ thì ba mẹ sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi có sẵn một chiếc thẻ bảo hiểm chi trả toàn bộ viện phí.

Mới đây vào cuối tháng 3/2023, một khách nhí của Daiichi phải nhập viện điều trị do Viêm phế quản phổi, viêm tai giữa cấp mủ và viêm mũi họng cấp mủ tại bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh trong 10 ngày. Do đây là bệnh viện liên kết bảo lãnh với Daiichi nên khách hàng được làm thủ tục bảo lãnh tại viện. Trong tổng chi phí 39 triệu, khách hàng được bảo lãnh 31 triệu đồng ( thẻ của bé dưới 6 tuổi thanh toán 80%).

bảo lãnh viện phí viêm phế quản BV Hồng Ngọc bảo hiểm Daiichi

Bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Hồng Ngọc.

Chi trả khám ngoại trú viêm tai giữa, viêm phế quản bảo hiểm Daiichi

Chi phí khám ngoại trú trước nhập viện cũng được chi trả.

Với phí thẻ nội trú chỉ 2,1tr/năm cho độ tuổi 0-6 tuổi thì đây là một mức chi trả rất cao, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Đồng thời quãng thời gian nằm viện cũng  trở lên nhẹ nhàng hơn với những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng, y tá chăm sóc tận tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *