Bảo hiểm Daiichi chi trả viêm ruột thừa khi mang thai

Viêm ruột thừa là tình trạng viêm đoạn đầu của ruột già, là bộ phận nhỏ nằm ở khu vực hố chậu phải của ổ bụng. Triệu chứng đau ruột thừa là biểu hiện điển hình của viêm ruột thừa, cơn đau thường rất mạnh, khiến người bệnh vô cùng khó chịu.

viêm ruột thừa cấp

Viêm ruột thừa có thể xảy ra ở bất cứ ai, kể cả phụ nữ đang mang thai.

Ở phụ nữ mang thai, ngoài việc khó khăn trong việc sinh hoạt khi thai lớn dần, người mẹ còn phải chịu đựng rất nhiều những cảm giác khác trong sự thay đổi của cơ thể do thai nhi gây ra như đau mỏi lưng, nôn ói liên tục do nghén thai kỳ, ăn uống kém, đau tức bụng, sốt, tiêu chảy, khó chịu căng tức vùng bàng quang… Do đó, đau ruột thừa ở những người mang thai thường khó nhận biết và dễ bị chẩn đoán nhầm với các vấn khác của thai kỳ dẫn tới việc chẩn đoán muộn.

Để điều trị viêm ruột thừa cho phụ nữ có thai, trên lâm sàng thường sử dụng hai phương pháp: sử dụng thuốc và phẫu thuật. Khi bị viêm ruột thừa nhẹ, khách hàng chỉ cần dùng thuốc điều trị, trong trường hợp thai phụ bị viêm nặng có nguy cơ biến chứng vỡ ruột thừa dẫn tới nhiễm trùng, sinh non, sảy thai….Khi đó, chỉ định mổ cắt ruột thừa là bắt buộc.

Trước khi mổ ruột thừa, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của sản phụ và thai nhi để đưa ra chỉ định mổ nội soi hay mổ mở. Ca phẫu thuật cần được thực hiện rất thận trọng và theo dõi kỹ càng để không ảnh hưởng tới thai kỳ.

2. Bảo hiểm Daiichi chi trả chi phí điều trị Viêm ruột thừa cấp cho khách hàng đang mang thai.

Khách hàng thực hiện phẫu thuật và nằm viện 8 ngày tại Viện Nhiệt đới Trung Ương đã thanh toán tổng chi phí 17 triệu 188 nghìn đồng, trong đó Daiichi chấp thuận chi trả 16 triệu 714 nghìn đồng, lên tới 97% chi phí điều trị, giúp khách hàng an tâm điều trị để mau hồi phục.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *